Xóa tan sẹo thâm chỉ trong tích tắc nhờ chanh, chị em ‘mê như điếu đổ’

Bạn gái chắc chắn sẽ có làn sạch mụn và sẹo thâm nếu sử dụng chanh đúng cách, khiến chị mê mẩn mẩn.

Chanh có lẽ là nguyên liệu tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả. Không những cótác dụngtrị mụn, chanh cũng giúp làm mờ và liền sẹo nhanh. Bởi trong chanh có chứa L-asorbic acid, một chất làm se và làm khô mụn. Chất này hoạt động như chất kháng sinh chống lại các vi khuẩn gây mụn. Khi sử dụng chanh để trị mụn và làm mờ sẹo, bạn cần đặc biệt chú ý những điểm sau, nếu không muốn da mình bị kích ứng và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Xóa tan sẹo thâm chỉ trong tích tắc nhờ chanh, chị em ‘mê như điếu đổ’

Nha đam không chỉ giúp làm giảm vết rạn da mà còn làm mờ sẹo mụntrứngcá hiệu quả. Nha đam chứa rất nhiều đặc tính như chống viêm, chống vi khuẩn, kích thích sự phát triển của tế bào và giảm bớt các vết sẹo, làm giảm mụntrứngcá một cách tự nhiên. Nha đam có các hooc môn được gọi là polysaccharides và gibberellins nó hoạt động như một chất chống vi khuẩn giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụntrứngcá. Nó cũng giúp loại bỏmụn đầu trắngvà các vết thâm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị, tinh khiết,
100% gel nha đam tự nhiên.

Phương pháp: Đầu tiên, bạn thêm nước chanh và gel lô hội vào máy xay. Tiếp theo, trộn đều trong 1 phút và thoa mặt nạ này lên mặt

Sau khoảng 10-15 phút, rửa mặt bằng nước ấm và làm ẩm bề mặt da bằngcách sử dụngkem dưỡng ẩm. Sử dụng mặt nạ này 3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.