Một số loại đồ uống lành mạnh có thể thay thế cà phê

0
103 views

là thức uống được nhiều người yêu thích trên khắp thế giới nhưng uống quá nhiều có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng…

Lượng caffeine không được vượt quá 400 mg (4 cốc) mỗi ngày. Uống quá nhiều caffein có thể gây quá liều, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Một số triệu chứng của quá liều caffeine là lo lắng, nhịp tim tăng, buồn nôn, đổ mồ hôi, ngừng tim, mất ngủ, chóng mặt, bồn chồn,…

: Nếu bạn thích hương vị của cà phê và đang tìm kiếm một lựa chọn lành mạnh, đây là thức uống tốt nhất bạn có thể thử! Nó chứa các chất dinh dưỡng như , B, C và D, sắt, canxi và magiê, làm cho nó một thức uống bổ dưỡng hơn cà phê. Canxi và magiê có trong cà phê bồ công anh rất cần thiết để sản xuất năng lượng cho cơ thể.

: là một dạng trà xanh đậm đặc, chứa chất chống oxy hóa, chất diệp lục và chất xơ. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tim, tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và cũng hỗ trợ trong việc . Nó cũng cung cấp cho bạn đủ lượng caffeine để giữ tỉnh táo và tăng cường năng lượng.

: Thức uống phổ biến của Ấn Độ này chứa đủ lượng caffeine đủ để đáp ứng nhu cầu năng lượng của bạn. Ngoài ra, món trà này còn chứa nhiều loại gia vị Ấn Độ như bạch đậu khấu, quế, nhục đậu khấu, đinh hương, gừng… làm cho đồ uống này trở nên dễ chịu và cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, chống lại cảm lạnh, cúm và tăng khả năng miễn dịch.

Trà : Đây là một loại đồ uống khác được nhiều người dùng vì những lợi ích sức khỏe mà nó cung cấp. Nó chứa một thành phần hoạt chất được gọi là curcumin và nó cung cấp những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn, giảm viêm và các triệu chứng của viêm khớp, ngăn ngừa ung thư và bệnh Alzheimer,… Những người bị tổn thương gan và sỏi mật nên uống trà thường xuyên.

: Thức uống này thúc đẩy năng lượng tuyệt vời để bắt đầu một ngày của bạn. Nó chứa chất dẫn truyền thần kinh được gọi là anandamide, giúp duy trì sức khỏe tâm thần của chúng ta và thậm chí còn kích thích hormone hạnh phúc. cũng là một nguồn magiê tuyệt vời giúp chúng ta hoạt động suốt cả ngày.

: Thức uống này chứa các chất dinh dưỡng như protein và được coi là siêu thực phẩm. Nó cung cấp cho bạn năng lượng và cũng hỗ trợ trong việc quản lý kích thích tố của bạn. Đây cũng là một thay thế lành mạnh cho cà phê mà bạn có thể thử.