Hãy thử chế độ ăn uống của “mỹ nữ phồn thực” Kate Upton để có làn da khỏe đẹp hơn

0
165 views

Ăn là một cách chắc chắn để có làn da khỏe đẹp hơn! Do vậy, khi biết đến chế độ ăn uống tập trung vào cải thiện làn da của siêu mẫu , tôi đã phải thử ngay.

Dưới đây là bài viết của Lisa Desantis đăng trên trang Health.com, chia sẻ về những gì cô nhận được sau khi áp dụng chế độ ăn như của Kate Upton.

Tôi luôn tin rằng vẻ đẹp và sự khỏe mạnh luôn song hành. Nếu bạn có một chế độ ăn uống không tốt, nó không chỉ phản ánh lên cơ thể bạn (có thể là số cân nặng trên cân), mà còn lên làn da của bạn.

Là một người từng phải vật lộn với trong quá khứ, tôi luôn cố gắng tìm ra cái gì tôi ăn phải đã gây ra những đợt nổi khủng khiếp như vậy. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định được thủ phạm chính xác, nhưng tôi chắc chắn một chế độ ăn sạch sẽ làm da bạn sáng lên.

Khi biết đến chế độ ăn uống tập trung vào cải thiện làn da của siêu mẫu Kate Upton, Lisa Desantis đã phải thử ngay.

Vì vậy, khi có cơ hội biết đến chế độ ăn uống mà Dịch vụ giao bữa ăn Urban Remedy đã xây dựng cho siêu mẫu Kate Upton một cách chính xác, tôi đã tự hỏi “Tại sao không thử?”

Chế độ này cũng được Angela Lindvall – một người mẫu khác đã từng sải bước trên sàn catwalk của Victoria’s Secret, yêu thích. Tôi đã đăng ký thử chế độ ăn ba ngày và tuân thủ nghiêm ngặt để xem liệu tôi thực sự có bất kỳ thay đổi nào trên làn da hay không.

Chế độ ăn uống này là sự kết hợp của nước ép tươi, salad rau và protein nạc. Ngày đầu tiên, tôi đã vượt qua được ngưỡng chịu đựng của mình. Mặc dù không phải là người thích củ cải, tôi thấy nó cũng không tệ lắm và tôi cũng cảm thấy rất tốt. Sau khi tập luyện, tôi uống , ăn , cần tây, , .

Đến giờ ăn trưa, tôi thấy đói cồn cào. Khi đó, tôi ăn mì rau, gà không da và bí xanh. Tôi dùng ước ép hoa quả xanh vào buổi chiều và dùng bữa tối là món salad Caesar thuần chay.

Chế độ ăn uống này là sự kết hợp của nước ép tươi, salad rau và protein nạc.

Hai ngày tiếp theo cũng tương tự như vậy. Tôi thấy đó chỉ là một cách ăn uống khác chứ không cảm thấy mình ăn không đủ. Ngoài ra, bổ sung thêm 2 cốc nước ép, một gọi là tăng Hidrat hóa bằng dưa chuột và cốc còn lại gọi là giảm viêm bằng củ .

Và dù cảm thấy hơi thừa khi uống thêm hai loại nước ép đó hàng ngày (tôi chủ yếu dùng nước và trà), tôi thấy cơ thể mình như nhận được lượng trái cây và rau quả tăng lên mỗi ngày.

Tôi đã hỏi chuyên gia dinh dưỡng có trụ sở tại thành phố New York, Maria Marlowe, nếu thay đổi chế độ ăn uống chỉ trong ba ngày thực sự có thể cải thiện làn da? Cô ấy nói rằng “Bạn có thể bắt đầu thấy kết quả sau ít nhất 3 ngày và việc hết hoàn toàn mụn thường mất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng”.

Nhưng cần lưu ý là chế độ ăn uống không phải là thủ phạm gây mụn duy nhất. Còn nhiều yếu tố khác có thể dẫn đến mụn trứng cá, chẳng hạn như hormone cũng đóng một vai trò lớn (và bác sĩ có thể giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng).

Và dù không hấp dẫn bằng các phương pháp làm sạch mụn nhanh nhưng việc duy trì lối sống lành mạnh sẽ mang lại cho bạn kết quả lâu dài và tốt nhất.

Thực tế mà nói, trong trường hợp của tôi, tôi đã không nhận thấy nhiều sự khác biệt trên da của mình. Nhưng tôi cảm thấy có nhiều năng lượng hơn, thay vì một bữa ăn ngọt vào lúc 3 giờ chiều, tôi sẽ uống một cốc sinh tố hoa quả tươi.

Marlowe nói: “Tuy nhiên, cần nhớ rằng nước trái cây làm loại bỏ chất xơ và làm giảm lượng đường trong máu. Ở một người bình thường, điều này có thể không phải là một vấn đề lớn, nhưng đối với một người mất cân bằng về chất thì không nên”.

Cách của cô là: Thêm hai muỗng cà phê hạt Chia vào nước ép và ngâm 10 phút trước khi uống. Nó giúp bổ sung chất xơ và protein, đồng thời giúp làm giảm lượng đường trong máu, và bạn sẽ không cảm thấy có đường ngay cả khi uống.

Kế hoạch ăn uống như này là một kế hoạch tuyệt vời cho những người bận rộn, không có thời gian nấu ăn và muốn bắt đầu ăn uống lành mạnh hơn, nó cung cấp rất nhiều thực phẩm chống viêm và là siêu hydrat hóa, chúng có tác dụng cải thiện làn da sáng và khỏe mạnh hơn. ”

Do vậy, nếu đó là những gì bạn đang quan tâm, hãy tham gia, đặc biệt khi bạn quá bận rộn để lên kế hoạch cho bữa ăn của mình nhưng muốn ăn uống đầy đủ những thực phẩm giúp cải thiện làn da. Tuy nhiên, nếu bị mụn trứng cá nghiêm trọng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu và chuyên gia dinh dưỡng để tìm ra lựa chọn điều trị tốt nhất cho bạn.