9 thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch.

0
367 views

Hệ miễn dịch bảo vệ chúng ta khỏi những vi khuẩn và virus gây hại, giúp ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh.

Tỏi và : Mật ong chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các enzym. Tỏi chứa các hợp chất giúp tăng cường khả năng chống lại một số virus của các tế bào bạch cầu. Ngâm 8-10 tép tỏi với một tách mật ong sẽ đem lại hiểu quả trong việc cải thiện hệ miễn dịch.

và gừng: Curcuminoids, thành phần hoạt tính trong củ nghệ, có nhiều lợi ích sức khỏe, đặc tính chống virus và tăng cường miễn dịch kết hợp với gừng có khả năng kháng khuẩn và chống virus rất mạnh giúp hỗ trợ hệ miễn dịch.

Nước chanh: Chanh chứa một lượng lớn chất hữu hiệu trong việc cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch.

Gừng, chanh và ớt bột: Kết hợp 1 chút gừng, quả chanh và 1 chút ớt sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc loại bỏ các vi khuẩn có hại.

Mật ong, gừng và cam thảo cam thảo: Đun hỗn hợp chất trong khoảng 45 phút bạn sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời để cải thiện hệ thống miễn dịch.

Nấm: Một số loại nấm như đông trùng hạ thảo, nấm hương… được sử dụng như một vị thuốc hữu hiệu trong việc tăng cường miễn dịch, ngăn chặn máu nhiễm mỡ.

Rau bina và cam: Nước ép này không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn có tác dụng tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch mà còn rất ngon.

Rượu Echinacea: Echinacea được biết đến là một loại thảo dược có đặc tính tăng cường hệ miễn dịch, ngăn bị ốm, cảm.

Andrographis: Là một loại thảo dược ở Châu Phi và Trung Quốc có tác dụng ngăn ngừa cảm cúm, phục hồi miễn dịch./.