4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

đòi hỏi bạn phải có phương pháp và quan trọng là phải biết thiết kế thực đơn hiệu quả. Xin chia sẻ đến bạn những bí quyết chọn tốt hỗ trợ cho việc giảm cân lành mạnh!

4 loai thuc pham giup giam can hieu qua caCá là một trong những loại thực phẩm có ít calo, hàm lượng protein cao trong cá rất hữu ích cho một chế độ ăn uống cân bằng. Tất nhiên, bạn phải làm thế nào để nấu ăn đóng một vai trò quan trọng cho mục tiêu giảm cân của bạn. Tránh ăn cá chiên và một trong những cách tốt nhất để nấu ăn cho những người muốn giảm cân là hấp.

4 loai thuc pham giup giam can hieu qua bap caiBắp cải là một loại rau giàu , có hàm lượng nước cao và chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa . Bắp cải là một sự lựa chọn thực phẩm tốt cho người ăn kiêng vì hàm lượng calo thấp, khoảng 25 calo trên 100 g. Nó cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: kali, canxi, mangan, sắt, kẽm, fostor, bo, nitrat, beta- carotene, , E, K, B1, B2, B6, axit folic và nicotinamide.

4 loai thuc pham giup giam can hieu qua ca rotCà rốt cũng có khá ít calo, khoảng 30 calo trên 100 g làm cho nó phù hợp với một chế độ ăn uống giảm cân. Cà rốt có chất chống oxy hóa cao để ngăn ngừa ung thư. Hàm lượng chất xơ cao, vitamin và khoáng chất trong cà rốt mang lại lợi ích cho mắt, da và xương. Hàm lượng dinh dưỡng nổi bật của rễ củ cà rốt là natri, kali, canxi, mangan, sắt, đồng, kẽm, nhôm, phốt pho, clo, bromide, và nitrat. Nó chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể con người là beta-carotene, alphakaroten, vitamin E, B1, B2, B6, C, nicotinamide, pantothenic acid và acid folic. Trong số các loại rau, cà rốt có axit amin (đạm) khá cao.

4 loai thuc pham giup giam can hieu qua dau quaĐậu quả có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho dạ dày và giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Cây họ đậu có nhiều lợi ích cho việc giảm mức cholesterol trong máu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*