10 loại thực phẩm giúp bạn tăng cân

Theo các chuyên gia , nếu bạn là người có thể hình mảnh khảnh và muốn tăng thêm một vài kg để trông màu mỡ hơn, hãy thường xuyên tiêu thụ 10 loại dưới đây:

Nho khô

10 loai thuc pham giup ban tang can - nho khoMột chén nho khô chứa khoảng 449 calo, nên khi được nạp vào cơ thể sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Bên cạnh đó, nho khô còn là nguồn giàu chất dinh dưỡng và , rất tốt cho .

Các loại hạt

Hạnh nhân là một trong những loại hạt tốt nhất để bổ sung thêm calo cho cơ thể. Bạn nên biết, một vốc tay đầy hạnh nhân chứa khoảng 530 calo, giúp bạn dễ dàng tăng cân nếu được tiêu thụ thường xuyên.

Phô mai

10 loai thuc pham giup ban tang can phomaiNếu muốn tăng cân nhanh chóng, phô mai là thực phẩm bạn cần ưu tiên lựa chọn. Vì phô mai giàu calo, canxi và kali – những thành phần thích hợp cho việc tăng cân.

Mì ống

10 loai thuc pham giup ban tang can my ongMôt đĩa mì ống có chứa khoảng 339 calo, thường xuyên tiêu thụ loại thực phẩm này sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Nếu như trước đây bạn không có thói quen ăn bơ, hãy thay đổi. Các chuyên gia cho biết, nếu muốn tăng trọng lượng, bạn cần ăn bánh mì với bơ hàng ngày.

Trái cây

Các loại trái cây như quả bơ và chuối được đánh giá là thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng nếu bạn tiêu thụ thường xuyên.

Trứng

10 loai thuc pham giup ban tang can trungLý do tại sao những người ăn kiêng để giảm béo không thích ăn trứng vì do có chứa nhiều cholesterol, dễ gây tăng cân Vì thế, nếu muốn tăng cân, bạn nên ăn ít nhất ba mỗi ngày.

Sữa là nguồn giàu canxi và calo nên lý tưởng để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của những người muốn tăng cân.

10 loai thuc pham giup ban tang can dau phuĐậu phộng hoặc bơ đậu phộng rất giàu calo và là loại thực phẩm thích hợp giúp tăng cân. Nếu bạn đang tìm kiếm loại thực phẩm giúp tăng trọng lượng, hãy ăn bánh mì bơ đậu phộng ít nhất là một tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Một củ khoai tây chứa khoảng 150 calo. Bên cạnh đó, khoai tây còn là nguồn giàu carbohydrate phức hợp(gồm tinh bột, đường và chất xơ), có tác dụng giúp tăng trọng lượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*