Quang cao hat macadamia

Kiến thức »

4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Giảm cân đòi hỏi bạn phải có phương pháp và quan trọng là phải biết thiết kế thực đơn giảm cân hiệu quả. Xin chia sẻ đến bạn những bí quyết chọn thực phẩm tốt hỗ trợ cho việc giảm cân lành mạnh!

kien thuc  4 loai thuc pham giup giam can hieu qua ca 4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quảCá là một trong những loại thực phẩm có ít calo, hàm lượng protein cao trong cá rất hữu ích cho một chế độ ăn uống cân bằng. Tất nhiên, bạn phải làm thế nào để nấu ăn đóng một vai trò quan trọng cho mục tiêu giảm cân của bạn. Tránh ăn cá chiên và một trong những cách tốt nhất để nấu ăn cho những người muốn giảm cân là hấp.

Bắp cải

kien thuc  4 loai thuc pham giup giam can hieu qua bap cai 4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quảBắp cải là một loại rau giàu chất xơ, có hàm lượng nước cao và chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa ung thư. Bắp cải là một sự lựa chọn thực phẩm tốt cho người ăn kiêng vì hàm lượng calo thấp, khoảng 25 calo trên 100 g. Nó cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: kali, canxi, mangan, sắt, kẽm, fostor, bo, nitrat, beta- carotene, vitamin C, E, K, B1, B2, B6, axit folic và nicotinamide.

Cà rốt

kien thuc  4 loai thuc pham giup giam can hieu qua ca rot 4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quảCà rốt cũng có khá ít calo, khoảng 30 calo trên 100 g làm cho nó phù hợp với một chế độ ăn uống giảm cân. Cà rốt có chất chống oxy hóa cao để ngăn ngừa ung thư. Hàm lượng chất xơ cao, vitamin và khoáng chất trong cà rốt mang lại lợi ích cho mắt, da và xương. Hàm lượng dinh dưỡng nổi bật của rễ củ cà rốt là natri, kali, canxi, mangan, sắt, đồng, kẽm, nhôm, phốt pho, clo, bromide, và nitrat. Nó chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể con người là beta-carotene, alphakaroten, vitamin E, B1, B2, B6, C, nicotinamide, pantothenic acid và acid folic. Trong số các loại rau, cà rốt có axit amin (đạm) khá cao.

Đậu quả

kien thuc  4 loai thuc pham giup giam can hieu qua dau qua 4 loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quảĐậu quả có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho dạ dày và giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Cây họ đậu có nhiều lợi ích cho việc giảm mức cholesterol trong máu.

Làm đẹp

Copyright 2013 - 2014 tacdung69.com

Thông tin trên trang tacdung69.com chỉ có tính chất tham khảo.

Sitemap

DMCA.com